Bản in

Hội diễn Tiếng hát Thầy và Trò

Vừa qua, ngày 15/4/2010, Sở GD&ĐT Hà Nội đã khai mạc Hội thi Kể chuyện lịch sử 1000 năm Thăng Long - Hà Nội và Hội diễn Tiếng hát thầy và trò Ngành GD&ĐT Hà Nội năm học 2009-2010. Tham gia Hội thi cấp Thành phố là gần 100 tiết mục kể chuyện và biểu diễn ca múa nhạc đã được tuyển chọn qua các Hội thi từ cấp cơ sở của 29 quận, huyện và 16 cụm trường THPT, Trung tâm GDTX, 3 cụm trường TCCN trên địa bàn Thành phố.


 

Ngay từ những ngày đầu khi Thành phố phát động cuộc thi, được sự quan tâm, tạo điều kiện của Lãnh đạo quận Long Biên, Phòng GD&ĐT quận Long Biên đã xác định đây là một trong những nhiệm vụ trọng tâm hướng tới Đại Lễ kỷ niệm 1000 năm Thăng Long - Hà nội, nhằm khơi dậy niềm tự hào dân tộc, khiách lệ HS tích cực tham gia các hoạt động tuyên truyền, quảng bá về hình ảnh Thủ đô Hà nội nghìn năm văn hiến, Thủ đô anh hùng, Thành phố vì hoà bình với bạn bè Quốc tế.

Trong hai ngày 21/4 và 22/4/2010, tại Trung tâm Văn hoá quận Tây Hồ-Hà Nội, Hội thi Kể chuyện lịch sử 1000 năm Thăng Long - Hà Nội và Hội diễn Tiếng hát thầy và trò Ngành GD&ĐT Hà Nội năm học 2009-2010 (khu vực 4) đã diễn ra với sự góp mặt nhiều tiết mục đặc sắc của các đơn vị dự thi như Phòng GD&ĐT quận Long Biên, Tây Hồ, Gia Lâm, Đông Anh...Kết quả trung cuộc, giải nhất đã thuộc về Phòng GD&ĐT quận Long Biên. Có được thành tích trên là sự cố gắng rất lớn của thầy và trò quận Long Biên, đặc biệt là sự ủng hộ, tham gia nhiệt tình của Ban giám hiệu, thầy và trò các trường Tiểu học ngọc lâm, Trường THCS Gia Thuỵ. Kết quả trên cũng đã góp thêm vào thành tích chung của Ngành GD&ĐT Quận trong năm học 2009-2010 và tạo đà cho một năm học mới hứa hẹn nhiều thắng lợi mới.

CTV
Tin mới nhất Tin mới nhất