Bản in

Trường Mầm Non Chất lượng cao Khu Đô thị Sài Đông

Thực hiện Luật Thủ đô và Đề án nâng cao chất lượng Giáo dục Mầm non quận Long Biên giai đoạn 2011-2015, lãnh đạo Quận Long Biên đã chỉ đạo tập trung đầu tư xây dựng trường MN chất lượng cao khu đô thị Sài Đồng để đưa vào sử dụng nhân dịp kỷ niệm 10 năm ngày thành lập Quận và Khai giảng năm học mới 2013-2014.


 

Với mục tiêu giáo dục trẻ khoẻ mạnh, mau lớn, năng động, tự tin, thông minh, sáng tạo, giúp trẻ phát triển toàn diện về thể chất và tinh thần, nhà trường sẽ áp dụng phương pháp giảng dạy tiên tiến, ứng dụng công nghệ thông tin trong quản lý và nuôi dưỡng chăm sóc giáo dục trẻ.
Trường  không chỉ có  cơ sở vật chất, trang thiết bị, đồ dùng đồ chơi đồng bộ, tiện nghi, hiện đại  mà còn tổ chức các chương trình ngoại khoá, thăm quan dã ngoại theo chủ đề  cho trẻ. Thông qua chương trình làm quen với tiếng Anh Eduplay, chương trình bàn tính trí tuệ “Soroban”, chương trình “Con học giỏi” và các hoạt động phát triển năng khiếu: Tạo hình, đàn, hát múa, võ, giáo dục kỹ năng sống… được  các cô giáo giáo dục tích hợp trong chế độ sinh hoạt hàng ngày của trẻ  sẽ đem đến cho trẻ những giây phút thư giãn tuyệt vời “ Học bằng chơi, chơi mà học”. Đối diện cổng trường là công viên cây xanh và hệ thống sân vườn là nơi trẻ đươc hoạt động “trải nghiệm về thế giới xung quanh” được đắm mình vào thế giới cỏ cây hoa lá, để nuôi dưỡng những tâm hồn đẹp, biết yêu thiên nhiên và vạn vật quanh mình. Sân khấu ngoài trời là nơi diễn ra các hoạt động  lễ  hội  trong năm sẽ mang đến cho trẻ nhiều “sân chơi” bổ ích lý thú và các trò chơi dân gian là nơi khơi sáng tâm hồn Việt mà trẻ có được khi học tại nơi đây.
          Nằm trong khu đô thị trẻ, ngôi trường mầm non Chất Lượng cao Sài Đồng được xây mới, quy mô hiện đại với tổng diện tích 3700 m2, cao 04 tầng gồm 15 phòng học phục vụ cho công tác chăm sóc nuôi dưỡng bán trú khoảng 500 trẻ trong độ tuổi từ 12 tháng cho đến 60 tháng tuổi. Đội ngũ cán bộ quản lý và giáo viên là những người giàu kinh nghiệm, năng động sáng tạo, tâm huyết yêu nghề mến trẻ.
      Chế độ chăm sóc nuôi dưỡng nhằm phát triển toàn diện nâng cao tầm vóc, thể lực cho thế hệ trẻ bằng sự theo dõi sự tăng trưởng và phát triển của trẻ theo  “Biểu đồ thông minh”, với thực đơn đảm bảo đủ lượng Calo và cân đối tỷ lệ các chất phù hợp với khẩu vị  ăn của trẻ, nhà trường còn có các dịch vụ: Đón sớm, trả muộn và đưa đón bằng ôtô tận nhà khi phụ huynh có nhu cầu.
     Chương trình giáo dục: Thực hiện theo chương trình Giáo dục mầm non của Bộ Giáo dục và Đào tạo ban hành, nhằm giúp trẻ phát triển thể chất, tình cảm, trí tuệ, thẩm mĩ, hình thành những yếu tố đầu tiên của nhân cách, chuẩn bị tâm thế sẵn sàng cho trẻ bước vào lớp 1.
Phuơng pháp giảng dạy tiên tiến lấy trẻ làm trung tâm, tiếp cận những mô hình điểm của Hà Nội và các Thành phố lớn trên toàn quốc.
     Trường mầm non Công lập chất lượng cao Sài Đồng đi vào hoạt động từ năm học 2013 - 2014. Trường là địa chỉ tin cậy được phụ huynh tin tưởng lựa chọn gửi gắm con em mình, bởi nơi đây chính là chiếc nôi sẽ sản sinh ra những thế hệ trẻ, người Long Biên – Hà Nội kiệt xuất trong tương lai!
 
Email:MnchatluongcaoSaiĐong@longbien.edu.vn Website: www.mnchatluongcaoSaiĐong.com.vnCác thông tin khác:

Tin mới nhất Tin mới nhất