LIÊN HOAN TIẾNG HÁT GIÁO VIÊN VÀ GIAI ĐIỆU TUỔI HỒNG NGÀNH GD&ĐT QUẬN LONG BIÊN NĂM HỌC 2012- 2013

Ngày 24/1/2013 tại Nhà Văn hóa phường Phúc Đồng, ngành GD&ĐT quận Long Biên tổ chức Hội thi "Liên hoan Tiếng hát giáo viên" và " Giai điệu tuổi hồng" của thầy và trò trong toàn ngành. Đến dự và động viên Hội thi có Đồng chí Nguyễn Thị Ngọc Thanh- Phó Chủ tịch Công đoàn ngành Giáo dục Hà Nội, Đ/c Đặng Việt Hà- Quận ủy viên, Trưởng phòng GD&ĐT Quận, Đ/c Nguyễn Trọng Duy- Trưởng phòng Văn hóa - TT Quận.

Liên hoan Tiếng hát giáo viên của các thầy cô giáo và Giai điệu tuổi hồng của các em học sinh năm học 2012- 2013 với mục đích nhằm khơi dạy tình yêu quê hương, đất nước, truyền thống “ Tôn sư trọng đạo”, góp phần động viên thầy và trò tích cực thi đua dạy tốt, học tốt để nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện, góp phần thực hiện tốt phong trào thi dua “ Xây trường học thân thiện, học sinh tích cực”, phấn đấu hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ năm học 2012- 2013. Đồng thời thông qua liên hoan để đánh giá chất lượng phong trào văn hóa, văn nghệ tại các nhà trường, các cơ sở giáo dục, phát hiện những giọng hát hay, những tài năng nghệ thuật của nhà giáo, các em học sinh trong ngành, những hạt nhân nòng cốt trong phong trào văn nghệ cơ sở, qua đó tăng cường giao lưu hiểu biết giữa các đơn vị, các nhà trường, lựa chọn những tiết mục văn nghệ xuất sắc, những diễn viên tiêu biểu nhất tham gia hội thi cấp Thành phố do Ngành GD&ĐT Hà Nội tổ chức.

Ngày 24/1/2013, hội thi được tổ chức ở cấp học mầm non với 18 tiết mục tham gia. Giải Nhất thuộc về trường MN Ngọc Thụy, giải Nhì gồm 3 đơn vị: Trường MN Hoa Sữa, Long Biên, Giang Biên. Hội thi Tiếng hát giáo viên và Giai điệu Tuổi hồng ngành GD&ĐT Quận tiếp tục với các cấp TH, THCS vào ngày 01,02/2/1013.